Liên đội trường tiểu học Lộc Tiền tham gia lễ phát động tháng Thanh niên năm 2023 và nhận học bổng Nguyễn Thái Bình năm 2023
Ngày 27/02/2023, Liên đội trường tiểu học Lộc Tiền tham gia lễ phát động tháng Thanh niên năm 2023, đến dự có đ/c Trần Hải Phú - tỉnh ủy viên - Bí thư Tỉnh đoàn Long An, đ/c Trương Thanh Liêm - tỉnh ủy viên - Bí thư huyện Cần Giuộc, đ/c Nguyễn Phước Hùng - Huyện ủy viên - Phó bí thư thường trực huyện Cần Giuộc, đ/c Đỗ Thị Thảo Phương - Huyện ủy viên - Bí thư Huyện Đoàn, đ/c Đào Thị Ngọc Vui - Phó chủ tịch huyện Cần Giuộc, đ/c Nguyễn Thành Công - Phó phòng GD&ĐT, đ/c Đỗ Hiếu Trung - Chủ tịch thị trấn Cần Giuộc, tại buổi lễ đã trao 60 suất học bổng (1.000.000 đồng/suất) cho các em có hoàn cảnh khó khăn.
2018 © Trường Tiểu học Lộc Tiền
Địa chỉ: Cần Giuộc - Long An